Công ty Cổ phần Cơ Nhiệt Hơi Nước

Steam thermal-mechanical J.S company

Mr Nghị: 0913 50 58 21; Mr Tuấn: 091 3322 147; Mr Huy: 091 263 2799

Zalo supportZalo supportWe Chat support
Rotor Quat hut
Lo hoi dot dau W
Lo hoi dot dau S
Noi hap

Hệ thống nấu ăn công nghiệp

Hệ thống nấu ăn công nghiệp

Đặc tính kỹ thuật:

 Nồi nấu cơm, nấu canh

Thiết kế, chế tạo, lắp đặt dây chuyền nấu ăn từ 100 xuất/bữa đến 10.000 xuất/bữa
Nguồn nhiệt dùng cho dây chuyền hoạt động là hơi nước

 

* Nồi nấu cơm

- Dung tích nấu: 160lít (40kg gạo), 240lít (60kg gạo), 320lít (80kg gạo)

- Cơ cấu quay nghiêng Nồi để thao tác và vệ sinh thuận tiện

- Nguồn nhiệt cấp cho nồi nấu: là hơi nước bão hòa (nhiệt độ 135°C; áp suất 2,5bar)


* Chảo xào
- Dung tích xào: 60lít
- Lòng chảo loe mép thuận tiện cho việc xào nấu. Có cơ cấu quay nghiêng Nồi để thao tác và vệ sinh thuận tiện
- Nguồn nhiệt cấp cho chảo xào: là hơi nước bão hòa (áp suất 5bar; nhiệt độ 160°C)

Các model đã chế tạo:

Mã hiệu: